Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai Trọn Gói Chỉ Từ 500k

Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai Trọn Gói Chỉ Từ 500k

Rate this post

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai giá rẻ, cam kết không phát sinh thêm khoản nào! Tại Acproli, chúng tôi luôn luôn tối ưu quy trình cam kết hoàn thành thủ tục đúng cam kết.

Gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Acproli chỉ với 500k 

Acproli là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế, Acproli tự tin giúp cho quá trình mở công ty tại Đồng Nai của bạn được thúc tiến nhanh chóng. Đồng thời, Acproli giúp bạn tiết kiệm tối đa về chi phí, thời gian và công sức. Chi tiết về gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Acproli, mời bạn tham khảo bên dưới:

Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai?

Tại Acproli, sự hài lòng của khách hàng không chỉ đến từ chi phí hợp lý mà còn từ việc hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng và đúng thời hạn.

Chúng tôi cam kết, trong khoảng từ 3 đến 5 ngày làm việc, Acproli sẽ hoàn thiện tất cả các thủ tục cần thiết để thành lập công ty hay doanh nghiệp của bạn tại Đồng Nai.

Quy trình hoàn tất được tiến hành như sau:

Chi phí thành lập công ty tại AcproLi
Chi phí thành lập công ty tại AcproLi
 • Ngày đầu tiên: Acproli sẽ hoàn tất việc soạn thảo hồ sơ, thu thập chữ ký từ khách hàng và tiến hành nộp hồ sơ đến Sở Đăng ký kinh doanh Đồng Nai;
 • Trong vòng 3 ngày: Sở Đăng ký kinh doanh Đồng Nai sẽ tiến hành kiểm định và phê duyệt hồ sơ, sau đó cấp giấy phép đăng ký kinh doanh;

Khi giấy phép đã được cấp, Acproli sẽ chuyển giấy phép và dấu của công ty (nếu cần) trực tiếp tới bạn thông qua dịch vụ vận chuyển cho quý khách hàng.

> Xem ngay: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chỉ 500k tại Acproli

Thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai gồm những gì? 

Thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai gồm những gì?
Thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai gồm những gì?

Dưới đây là hướng dẫn từ Acproli về việc chuẩn bị hồ sơ cần thiết để thành lập công ty ở Đồng Nai:

 • Mẫu đơn xin đăng ký thành lập công ty tại Đồng Nai;
 • Danh sách người sáng lập công ty hoặc cổ đông;
 • Điều lệ công ty đã được soạn thảo;
 • Bản photocopy có chứng thực của CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật;
 • Bản photocopy có chứng thực của CMND/CCCD/hộ chiếu của các thành viên hoặc cổ đông và người được ủy quyền gửi hồ sơ;
 • Giấy ủy quyền nếu người đại diện pháp luật ủy quyền cho người khác nộp hồ sơ thay mình.

> Xem thêm: Nên thành lập công ty cổ phần hay TNHH?

5 Lưu ý trước khi thành lập công ty tại Đồng Nai

Lựa chọn mô hình công ty 

Khi bắt đầu thành lập công ty tại Đồng Nai, việc chọn loại hình doanh nghiệp là bước quan trọng đầu tiên. Tùy vào kích thước và chiến lược kinh doanh, ba loại hình doanh nghiệp thường được ưa chuộng bao gồm: công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, và công ty cổ phần.

 • Công ty TNHH một thành viên phù hợp với những ai muốn kinh doanh độc lập và chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn điều lệ. Tuy nhiên, loại hình này không thể phát hành cổ phiếu hoặc tham gia giao dịch chứng khoán.
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên cho phép huy động vốn dễ dàng hơn với số lượng thành viên từ 2 đến 50, đồng thời mỗi thành viên cũng chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp.
 • Công ty cổ phần nổi bật với khả năng huy động vốn mạnh mẽ nhờ không giới hạn số lượng thành viên, phù hợp với doanh nghiệp quy mô lớn và có thể niêm yết trên sàn chứng khoán.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn và kế hoạch kinh doanh. Quan trọng là, dù bạn chọn loại hình nào, sau này bạn vẫn có thể chuyển đổi để phù hợp hơn với sự phát triển của công ty.

Lưu ý về vốn điều lệ thành lập công ty 

Theo quy định hiện hành, không yêu cầu mức vốn điều lệ cụ thể cho việc thành lập doanh nghiệp, trừ khi doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề đặc thù cần đáp ứng các yêu cầu về vốn điều lệ, vốn pháp định hoặc vốn ký quỹ.

Chẳng hạn, để mở một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, cần thực hiện ký quỹ một số tiền nhất định tại ngân hàng, với số tiền tối thiểu là 250 triệu đồng.

5 Lưu ý trước khi thành lập công ty tại Đồng Nai
5 Lưu ý trước khi thành lập công ty tại Đồng Nai

Lưu ý khi chọn người đại diện công ty 

Trong quá trình thành lập công ty tại Đồng Nai, việc chỉ định một người làm đại diện pháp luật cho doanh nghiệp là bắt buộc. Đại diện pháp luật sẽ thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như ký kết hợp đồng và đảm bảo công ty tuân thủ các quy định pháp lý.

Tùy thuộc vào cấu trúc của mỗi doanh nghiệp, vị trí của người đại diện pháp luật có thể là giám đốc, chủ tịch hội đồng thành viên, hoặc chủ tịch hội đồng quản trị.

Theo quy định hiện hành, không yêu cầu người đại diện pháp luật phải sở hữu một lượng vốn nhất định trong công ty, điều này cho phép:

 • Một cá nhân có thể đại diện pháp luật cho nhiều doanh nghiệp khác nhau;
 • Người đại diện có thể tham gia góp vốn hoặc chỉ đơn giản là được bổ nhiệm.

> Xem thêm: Tại sao phải thành lập công ty tư nhân

Chọn lựa trụ sở thành lập công ty 

Địa chỉ trụ sở chính của công ty, nơi đăng ký kinh doanh và thường xuyên hoạt động văn phòng cũng như tiếp khách, cần được chọn lựa cẩn thận. Cần xem xét tính pháp lý và uy tín của khu vực, đồng thời lưu ý rằng không phải mọi loại hình địa điểm đều phù hợp để đặt trụ sở chính, ví dụ chung cư không được chấp nhận nhưng có thể xin phép sử dụng tại trung tâm thương mại ở những tầng nhất định.

Trụ sở chính cần có địa chỉ cụ thể bao gồm số nhà, đường, quận/huyện và tỉnh/thành phố, đồng thời phải kèm theo thông tin liên hệ như số điện thoại, fax và email nếu có

Cách đặt tên doanh nghiệp 

Tên của doanh nghiệp không liên quan trực tiếp đến lĩnh vực kinh doanh mà chủ yếu dựa vào cấu trúc pháp lý của công ty. 

 • Đối với công ty cổ phần, cần bắt đầu bằng “Công ty cổ phần” tiếp theo là tên độc đáo của công ty.
 • Đối với công ty TNHH (bao gồm cả công ty TNHH một thành viên và hai thành viên trở lên), tên bắt đầu bằng “Công ty TNHH” kế tiếp là tên đặc biệt chọn lựa.

Do đó, bạn có thể tự do chọn một tên thể hiện bản sắc và sản phẩm của doanh nghiệp, miễn là tên đó không bị trùng lặp hoặc gây hiểu nhầm với tên của doanh nghiệp khác.

4 lý do nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Acproli

Khám phá ngay ưu đãi đặc biệt từ dịch vụ kế toán toàn diện của Acproli gồm:

 • Đối với các doanh nghiệp được thành lập trong năm 2024 và chọn sử dụng dịch vụ tại Acproli, chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ kế toán toàn diện (gói cơ bản) cho tới hết năm 2024. Ngoài ra, các doanh nghiệp thành lập trong năm 2023 cũng sẽ được hưởng 6 tháng dịch vụ miễn phí đầu tiên cho gói cơ bản.
 • Acproli đem đến dịch vụ tư vấn từ đầu đến cuối, đồng thời trả lời mọi thắc mắc của khách hàng mà không thu phí. 
 • Chúng tôi cũng đặt mục tiêu hoàn thành việc soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp chỉ trong 30 phút để giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết. 
 • Dịch vụ toàn diện của chúng tôi bao gồm cam kết hoàn thành công việc đúng thời hạn như đã cam kết.

Trên đây là dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai, bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ Acproli qua hotline: 0938.424.526 để được hỗ trợ ngay nhé.

Xem thêm: Top 7 Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty Mà Người Chủ Cần Biết

Xem thêm: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quận 8 TPHCM Trọn Gói Chỉ 500K

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *